logo

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

face skype email pin

HOTLINE: 096 235 8668 | 096 352 6886 | 0934 665 699

BẢO VỆ THẮNG LỢI 

CHÍNH HIỆU

AN TOÀN của Bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi! Trải qua hơn 15 năm hoạt động, BẢO VỆ THẮNG LỢI đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực AN NINH - BẢO VỆ

slide6

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng | Giữ gìn an ninh cho quý khách hàng 24/24h | Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.

slide6

BẢO VỆ THẮNG LỢI 

RA ĐỜI TỪ NĂM 1999 BẢO VỆ THẮNG LỢI CHÍNH HIỆU

slide6

AN TOÀN CỦA BẠN LÀ THẮNG LỢI CỦA CHÚNG TÔI!

slide6
ad_center
news

Đăng vào ngày: 24/12/2019 by ThangLoiSecurity

Dịch vụ bảo vệ khách sạn nhà hàng của BẢO VỆ THẮNG LỢI TẾT 2017 với hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện sẽ giữ gìn và đảm bảo tuyệt đối an ninh cho nhà hàng- khách sạn của khách hàng. Dich vu bao ve nhà hàng khách sạn được xem như có nhiều phức tạp, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột.

Nhiệm vụ của nhân viên BẢO VỆ THẮNG LỢI tại Nhà hàng khách sạn: bảo đảm an ninh thứ tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, móc túi, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng. Ngăn chặn các trường hợp ăn mày, bán vé số, các hoạt động quyên từ thiện vào trong khu vực của Nhà hàng. chỉ dẫn và trợ giúp Khách Hàng khi cấp thiết. Lưu ý: Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng. Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng. Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng có thể hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

news

Đăng vào ngày: 02/12/2019 by ThangLoiSecurity

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

CÔNG TÁC LẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ:Phương án bảo vệ được Phòng Nghiệp vụ chuyên trách BẢO VỆ THẮNG LỢI xây dựng một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần bảo vệ, bảo đảm an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Nhân viên BẢO VỆ THẮNG LỢI làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày lễ, tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

NHÂN VIÊN BẢO VỆ: Nhân viên BẢO VỆ THẮNG LỢI  được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

ĐỘI CƠ ĐỘNG VÀ ĐỘI KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG: BẢO VỆ THẮNG LỢI luôn có “lực lượng cơ động” sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp các tình huống báo động và đội “kiểm tra chất lượng” thường xuyên kiểm tra các mục tiêu, định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời.
BẢO VỆ THẮNG LỢI luôn cảnh báo những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa với quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh“ nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: Có bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng thường xuyên gặp gỡ lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình thực hiện hợp đồng nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

TRANG PHỤC CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ VÀ CÔNG CỤ HỖ TRỢ: Nhân viên BẢO VỆ THẮNG LỢI mặc đồng phục màu xanh đặc trưng, đẹp và giản dị mà mạnh mẽ sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng, Công trường của khách hàng. Đồng thời họ được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp đúng quy định của Bộ công an đảm bảo hoàn thành tốt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.

TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG: BẢO VỆ THẮNG LỢI (hoặc công ty bảo hiểm) có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên BẢO VỆ THẮNG LỢI  gây ra.

news
Đăng vào ngày: 14/11/2019 by ThangLoiSecurity

TIẾT KIỆM CHI PHÍ AN NINH CHO DOANH NGHIỆP

Bảo vệ là một lực lượng không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Mỗi công ty dù nhỏ cũng sử dụng ít nhất 1 bảo vệ nhằm kiểm soát khu vực ra vào cũng như đảm bảo an ninh trật tự và tài sản cho doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp lớn như các xí nghiệp, các tập đoàn tài chính, ngân hàng thì số lượng nhân viên bảo vệ thường trực trong đó rất lớn và luôn phiên đổi ca vì công tác an ninh nơi đây luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mổi năm các doanh nghiệp này phải chi một khoản tiền không nhỏ cho các công ty bảo vệ. Tiết kiệm chi phí an ninh mà vẫn đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp là một bài toán được nhiều lãnh đạo đề ra. Để làm được vấn đề này thì các doanh nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau:
 
Cắt giảm bớt số lượng nhân viên bảo vệ và có thể cân nhắc trang bị thêm các hệ thống an ninh điện tử như: Camera hay chuông báo động, báo cháy,…Một mặt có thể để tằng cường siết chặt an ninh, mặt khác cũng có thể giúp giảm bớt số lượng bảo vệ xuống mức tối thiểu nhưng vẫn có thể đảm bảo an ninh tuyệt đối, cách này phù hợp cho các văn phòng,  cao ốc hoặc các siêu thị. Hiện nay, hầu hết các công ty bảo vệ đều có dịch vụ bảo vệ tư vấn giải pháp hợp lý nên khách hàng có thể đề nghị các đơn vị này tư vấn để có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.
 
Ngoài ra, thêm một giải pháp tiết kiệm nữa mà khách hàng có thể áp dụng đó chính là sử dụng lực lượng bảo vệ nội bộ. Đây thực chất là nguồn nhân lực có sẵn trong doanh nghiệp, chỉ cần qua một khóa đào tạo nghiệp vụ tại các cong ty bao ve chuyên nghiệp thì họ có thể đảm trách được nhiệm vụ an ninh cơ bản. Cách này giúp dễ dàng quản lí nhân viên cũng như giảm chi phí duy trì hàng tháng một cách đáng kể.
 
Nên chọn những công ty có dịch vụ bảo bệ được đào tạo chuyên nghiệp bàn bản, có nhiều kinh nghiệm thì sẽ hạn chế được số lượng nhân viên bảo vệ thừa thãi.

ad_bottom